Thông báo về việc SV đăng ký tham gia các hoạt động CLB của Khoa Cơ khí - Ô tô

Thứ bảy - 23/06/2018 18:55
Thông báo về việc SV đăng ký tham gia các hoạt động CLB của Khoa Cơ khí - Ô tô

Thông báo về việc SV đăng ký tham gia các hoạt động CLB của Khoa Cơ khí - Ô tô và tham gia tham quan thực tế tại Công ty TNHH Lập Phúc:
Các em xem và đăng ký bằng cách trả lời dưới đây cho thầy luôn nhé, hoặc nhắn tin trong phần gửi tin nhắn đến trang facebook của Khoa:
1. CLB Mô hình - Thầy Nguyễn Hữu Luân phụ trách: (Tham gia cuộc thi đua xe Mini Car Racing (TS. Dương Hoàng Long) và Cuộc thi Robotic của Khoa tổ chức, Xe tiết kiệm nhiêm liệu và nhiều hoạt động khác của CLB);
2. CLB Học Thuật - TS. Nguyễn Hoàng Nam phụ trách: Tham gia nghiên cứu học thuật, các giải thuật công nghệ mới và viết các bài báo Khoa học...
3. Đăng ký tham quan tại Công ty TNHH Lập Phúc, nhà trường sẽ có xe đưa các em đến công ty để tham quan - Số lượng 100 SV.
Bạn nào tham gia vào các hoạt động trên các em trả lời bên dưới để thầy tổng hợp danh sách và tổ chức thực hiện ngay nhé. (Hạn chót đăng ký ngày 16/04/2018)
VD: em tham gia CLB Mô hình và tham quan Công ty TNHH Lập Phúc em sẽ nhắn trả lời: Em tên Nguyễn Văn A, MSSV 15115xxxx, Lớp, Số điện thoại: tham gia CLB Mô hình và muốn tham quan thực tế tai Cty TNHH Lập Phúc. Các em đăng ký ngay cho thầy hạn chót ngày 16/04/2018 nhé. Thầy nhờ BCS các lớp phổ biến cho các bạn giúp thầy, việc tham quan tại CTy Lập Phúc là rất tốt và bổ ích cho các em vì được trải nghiệm thực tế và định hướng được nghề nghiệp tương lai của mình... Các em cố gắng đăng ký nhanh để được ưu tiên nhé! 

Ban Chủ nhiệm Khoa Cơ khí - Ô tô

Bạn nào muốn tham gia chương trình trên thì comment ở link facebook sau nhé:

https://www.facebook.com/famenttu

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết
Thăm dò ý kiến

Bạn Muốn Tham Gia Khóa Học Nào?

Chào mừng đoàn đánh giá Kiểm định chất lượng chương trình đào tạo ngành Điện, điện tử - Trình độ Đại học
PHẢI
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây