ĐẠI HỌC NGUYỄN TẤT THÀNH THAM GIA TRIỂN LÃM QUỐC TẾ LẦN 3 VỀ AN NINH, AN TOÀN

Thứ bảy - 23/06/2018 18:08
ĐẠI HỌC NGUYỄN TẤT THÀNH THAM GIA TRIỂN LÃM QUỐC TẾ LẦN 3 VỀ AN NINH, AN TOÀN
Sáng 16/12, tại Hà Nội, Bộ Khoa học và Công nghệ phối hợp cùng Bộ Công an tổ chức khai mạc Triển lãm công nghệ và đầu tư Nhật Bản (The Exhibition of Japanese Technology & Investment) và Triển lãm quốc tế lần thứ 3 về An ninh, an toàn (The 3rdint’l Exhibition of safety security).
 

 
Techno Japan 2013 và Triển lãm quốc tế an ninh, an toàn là Techmart quốc tế được tổ chức tại Việt Nam, tập trung trưng bày và giới thiệu những công nghệ, thiết bị và dịch vụ về công nghệ thông tin, công nghệ vũ trụ, công nghệ nano, an ninh, chăm sóc sức khỏe, xử lý môi trường… Sự kiện thu hút gần 100 đơn vị trong và ngoài nước tham gia.
Triển lãm sẽ tạo cơ hội cho các nhà quản lý, trường, viện, tổ chức khoa học và công nghệ Việt Nam, các doanh nghiệp tiếp xúc, tìm hiểu thông tin về những công nghệ và thiết bị tiên tiến hiện đại của Nhật Bản và thế giới về an ninh, an toàn. Triển lãm cũng mang lại lợi ích thực tiễn cho các doanh nghiệp trong nước, giúp các doanh nghiệp tiếp cận, chuyển giao, đổi mới công nghệ và năng lực quản lý; tăng cường năng lực bảo đảm an ninh, an toàn để phát triển kinh tế bền vững trong thời kỳ hội nhập kinh tế quốc tế.
Trong thời gian diễn ra triển lãm từ 16 đến 18/12 Tại Trung tâm Triễn  lãm Quốc tế ICE / 91 Trần Hưng Đạo – Q. Hoàn Kiếm – Hà Nội còn có 3 hội thảo khoa học tập trung các chuyên gia hàng đầu trong nước và quốc tế, giới thiệu những xu hướng và kết quả nghiên cứu mới nhất trong các lĩnh vực: An ninh, an toàn, tự động hóa và cơ chế chính sách về đầu tư và chuyển giao công nghệ.
Đến với triễm lãm Khoa Công Nghệ Tự Động Hóa & Robot Trường Nguyễn Tất Thành tham gia với sản phẩm Robot Chiến Đấu (F-Robo-01) đã nhận được sự quân tâm của rất nhiều vị khách tham quan, các đơn vị trong và ngoài nước.
Robot chiến đấu F-Robo-01 được ứng trong mục đích giám sát, tìm kiếm người và vật trong môi trường phức tạp và nguy hiểm. Robot có khả năng vượt được nhiều địa hình phức tạp như: Chạy được trên cát, bùn, sỏi đá, trên đồng cỏ và địa hình không bằng phẵng lồi lõm,  gồ ghề, bậc thang,…. Có khả năng giám sát truyền các dữ liệu về máy chủ bao gồm: hình ảnh đối tượng, nhiệt độ, độ ẩm môi trường, âm thanh,… Ngoài ra, F-Robo-01 được thiết kế cụm súng, 2 vòi hỏa tiễn mô phỏng phía trên với chức năng mô phỏng việc bắn đạn thật trong quân sự, có thể được ứng dụng trong việc bảo vệ, tuần tra các khu vực an ninh phức tạp, tham gia giám sát và chiến đấu trên chiến trường, tìm kiếm cứu hỏa trong các tòa nhà.
Sau đây là một số hình ảnh:
15
 
Trung tâm triển lãm ICE
16
 
17
 
18
Thầy Nguyễn Quốc Dũng đang giới thiệu về Robot F-Robo-01
 

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết
Chào mừng đoàn đánh giá Kiểm định chất lượng chương trình đào tạo ngành Điện, điện tử - Trình độ Đại học
PHẢI
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây