Gặp mặt Tân sinh viên khoa Cơ khí 2015

Thứ bảy - 23/06/2018 18:03
Gặp mặt Tân sinh viên khoa Cơ khí 2015
Ngày 28.09.2015 tại phòng hội trường v101 cơ sở 6 ĐH Nguyễn Tất Thành đã diễn ra buổi lễ gặp mặt Tân sinh viên (TSV) Khoa Cơ khí năm 2015 với mục đích giúp các em TSV K2015 hiểu rõ hơn về chương trình đào tạo, hoạt động nề nếp, hoạt động ngoại khóa đồng thời giải đáp các thắc mắc về chương trình học, đặc biệt là chương trình học năm thứ nhất, tiền đề cho các năm học còn lại.
Đến tham dự buổi gặp mặt TSV K2015, có Thầy Huỳnh Văn Quang – Trưởng khoa Cơ khí, Thầy Nguyễn Văn Bản – Phó khoa Cơ khí, Thầy Nguyễn Tấn Ý – Phó khoa Cơ khí, Thầy Nguyễn Ngọc Thành Trung – Phòng thanh tra giáo dục và quản lý hssv, Cô Lâm Thanh Thảo – Văn phòng đoàn hội, Anh Đồng Văn Keo – Cựu sinh viên khoa cơ khí, cùng các Thầy cô và gần 200 Tân Sinh viên của khoa Cơ khí.
          Mở đầu buổi gặp mặt, Thầy Huỳnh Văn Quang đã có đôi lời phát biểu với các TSV khóa 2015. Thầy đã nhắn nhủ, chia sẻ niềm vui, niềm vinh dự và cả trách nhiệm đến các tân sinh viên cũng như khuyên các em cần nhanh chóng làm quen với môi trường Đại học nói chung và chương trình khoa cơ khí nói riêng, tiếp theo Thầy giới thiệu về khoa cơ khí, tầm nhìn, sứ mạng, sơ đồ tổ chức, đội ngũ cán bộ của Khoa, chương trình đào tạo.
 Tiếp đến Thầy Nguyễn Tấn Ý giới thiệu về các công trình nghiên cứu khoa học của giảng viên và sinh viên khoa Cơ khí, các đối tác, hợp tác trong nước và quốc tế, CLB Ngoại ngữ, CLB NCKH, Giới thiệu giáo viên chủ nhiệm của các lớp cũng như những lưu ý quan trọng trong năm học thứ nhất này,. Ngoài ra, Thầy còn đưa đến nhiều chia sẻ về kinh nghiệm sống đối với sinh viên Đại học, cũng như giải đáp các thắc mắc của các em.
11
Thầy Nguyễn Tấn Ý đang giới thiệu về các CLB của khoa
Tiếp theo chương trình Thầy Nguyễn Ngọc Thành Trung đã nhắc nhở nề nếp với các bạn TSV đồng thời bầu ra Ban cán sự lâm thời để ổn định tổ chức lớp học và thực hiện các nội dung, công việc trong thời gian sắp tới.
12
Thầy Nguyễn Ngọc Thành Trung nhắc nhở nề nếp với các TSV
Kinh nghiệm sống, học tập, khi bước chân và giảng đường Đại học là rất quan trọng chính lẽ đó cựu Sinh viên Đồng Văn Keo cũng đã chia sẻ rất chân thành những cám dỗ, những suy nghĩ, trăn trở mà sinh viên năm nhất hay gặp phải nhắm giúp cho TSV chủ động hơn khi bước chân vào giảng đường đại học.
13
Cựu sinh viên Đồng Văn Keo đang chia sẻ kinh nghiệm cho các TSV
Cuối cùng Cô Lâm Thanh Thảo đã giới thiệu về đoàn thanh niên của Trường, các hoạt động cũng như các vướng mắt, chuyển cơ sở sinh hoạt đoàn cho các TSV.
14
Cô Lâm Thanh Thảo đang giới thiệu đoàn hội Trường ĐH NTT.
Kết thúc buổi gặp mặt là nhũng tiết mục văn nghệ do 4 khoa tại cơ sở 6 Trường ĐH NTT biểu diễn đã mang lại không khí vui tươi, hào hứng để các em TSV bước vào kỳ học thứ nhất diễn ra giữa tháng 10.

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết
Thăm dò ý kiến

Bạn Muốn Tham Gia Khóa Học Nào?

Chào mừng đoàn đánh giá Kiểm định chất lượng chương trình đào tạo ngành Điện, điện tử - Trình độ Đại học
PHẢI
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây